20 Theme WordPress tốt nhất cho dân khởi nghiệp 2021

Các chủ đề WordPress cao cấp này có thể phục vụ cho bất kỳ công ty khởi nghiệp nào muốn tạo sự hiện diện trực tuyến. Họ cung cấp các tính năng chất lượng và dễ dàng tùy chỉnh.

Cập nhật cách đây 3 năm

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp  sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế rất chuyên nghiệp với chi phí rẻ hơn so với việc thuê một nhà phát triển và bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí suốt đời.

Nếu bạn sở hữu một công ty khởi nghiệp đang làm việc trên một ứng dụng, dịch vụ mới hoặc bất kỳ liên doanh nào khác, thì việc cung cấp cho người dùng một trang web chuyên nghiệp nói tốt về thương hiệu của bạn là điều bắt buộc.

Có vô số chủ đề WordPress để bạn lựa chọn và chúng tôi không mang lại gì cho bạn ngoài những chủ đề tốt nhất từ ​​hàng trăm chủ đề cao cấp có sẵn được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp.

Chọn chủ đề WordPress phù hợp không có nghĩa là bạn sẽ bị hạn chế với những gì các nhà phát triển đang cung cấp cho bạn.

Các chủ đề cao cấp này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh mà bạn có thể sửa đổi bất kỳ lúc nào. Bạn có thể tạo toàn bộ trang web của mình từ đầu với các chi tiết thẩm mỹ và chức năng nhỏ.

Bạn nên tìm kiếm gì trong một chủ đề WordPress cho khởi nghiệp?

Trước khi chúng tôi tiếp tục với danh sách các plugin WordPress tốt nhất cho người mới khởi nghiệp này, bạn phải hiểu các tính năng mà bạn nên tìm kiếm trong chủ đề.

Dưới đây là một số điều quan trọng nhất bạn phải xem xét.

 • Kinh nghiệm của nhà phát triển (tìm nhận xét, đánh giá về chủ đề)
 • Cộng đồng xung quanh sản phẩm
 • Kiểm tra tốc độ tải của chủ đề
 • Các tính năng được cung cấp
 • Các tùy chọn thiết kế có sẵn
 • Tần suất nó được cập nhật
 • Nó cung cấp loại hỗ trợ nào

Các chủ đề được đề xuất hàng đầu cho người khởi nghiệp (Lựa chọn của người biên tập)
Chà, chúng tôi đã liệt kê một số chủ đề WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho khởi động của mình. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một vài lựa chọn tốt nhất từ ​​danh sách, thì đây là chúng.

1. Divi

Một trong những chủ đề WordPress đa năng phổ biến nhất, Divi được tải với các tính năng và tùy chọn tuyệt vời.

Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp vì chủ đề cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế không giới hạn, các tính năng hiện đại và nó không ngừng phát triển theo thời gian.

Chủ đề Divi được tạo với nhóm ElegantThemes nổi tiếng, những người đã kinh doanh sản phẩm WordPress trong một thời gian dài.

Chủ đề được cung cấp bởi Trình tạo Divi tuyệt vời, là trình tạo chủ đề kéo và thả mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại thiết kế nào bạn muốn tạo.

Giờ đây, bạn không cần một nhà phát triển tạo ra một thiết kế tùy chỉnh được tối ưu hóa hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình vì bạn có thể xử lý mọi thứ bằng cách sử dụng trình tạo trang web dễ dàng.

Divi Builder mang đến một số mô-đun tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang của mình. Khi bạn tạo một thiết kế độc đáo, bạn có tùy chọn sao chép thiết kế đó cho các trang khác hoặc bạn có thể lưu chúng trong thư viện để sử dụng trong tương lai.

Có một cộng đồng người dùng Divi rất lớn và cộng đồng này thường xuyên chia sẻ những thiết kế tùy chỉnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Từ đầu trang đến chân trang, bạn có thể tinh chỉnh từng phần của chủ đề theo ý muốn của mình mà không cần viết một dòng mã nào

Mã hóa sạch sẽ, sự hiện diện SEO mạnh mẽ và bảo mật là một điểm nổi bật khác của Divi.

Đặc tính nổi bật

 • Sẵn sàng sử dụng các mẫu thiết kế
 • Trình tạo giao diện người dùng kéo và thả mạnh mẽ
 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Sẵn sàng đa ngôn ngữ
 • Thiết kế tiêu đề tùy chỉnh

2. Avada

Avada là chủ đề WordPress bán chạy nhất trên thị trường ThemeForest. Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề có thể làm mọi thứ và cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn, thì Avada là chủ đề bạn cần.

Chủ đề Avada có thể được sử dụng để tạo bất kỳ thiết kế nào, vì vậy không chỉ dành cho những người mới thành lập, bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ trang web thích hợp nào mà bạn muốn làm việc.

Chủ đề đi kèm với một thiết kế tuyệt vời, bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ và trình tạo kéo và thả tuyệt vời để tùy chỉnh trang web của bạn mà không cần viết một dòng mã nào.

Chủ đề Avada cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế demo sẵn sàng sử dụng có thể được nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bạn cũng sẽ có khả năng bố cục không giới hạn từ đầu trang đến chân trang, thiết kế mọi phần của trang web để làm cho nó hoàn hảo mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Đặc tính nổi bật

 • Trình tạo kết hợp mạnh mẽ
 • Tùy chọn bố cục không giới hạn
 • Mẫu demo đã sẵn sàng và tùy chọn nhập một cú nhấp chuột
 • WooCommerec đã sẵn sàng, Tạo cửa hàng trực tuyến của bạn

3. Newspaper

Nếu khởi đầu của bạn là xuất bản nội dung, thì Newspaper là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất dành cho bạn. Nó đã được sử dụng bởi một số ấn phẩm phổ biến nhất với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng, vì vậy nó đủ tốt. (Uber, BitCoin, United Nations và hơn thế nữa)

Chủ đề hiện đang ở phiên bản thứ mười. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn nhận được các tính năng thiết kế mới nhất được tích hợp mỗi khi có sự thay đổi trong xu hướng. Nó không ngừng phát triển theo thời gian.

Chủ đề Báo là một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất với một cộng đồng người dùng lớn xung quanh sản phẩm, vì vậy việc nhận được câu trả lời cho các câu hỏi tiềm năng của bạn sẽ thực sự dễ dàng.

Nó tải rất nhanh, một chủ đề được mã hóa tốt chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể trên trang web của mình. Chủ đề đi kèm với một danh sách lớn các mẫu thiết kế demo sẽ giúp bạn bắt đầu với trang web của mình nhanh hơn.

Trên thực tế, họ liên tục bổ sung thêm nhiều thiết kế demo vào bộ sưu tập mọi lúc. Gần đây họ đã thêm một số bản demo liên quan đến tin tức Covid-19.

Đặc tính nổi bật

 • Gần 100 nghìn người dùng đang hoạt động
 • Hơn 90 đã sẵn sàng để sử dụng các thiết kế demo bằng một cú nhấp chuột
 • Thời gian tải siêu nhanh
 • Người tạo ra trang web
 • Trình tạo tiêu đề
 • Tất cả các yếu tố hiện đại
 • Hỗ trợ tuyệt vời bởi nhóm

4. Uncode

Uncode là một chủ đề WordPress đa năng phổ biến mà bạn có thể sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nếu bạn đang làm việc trên trang web khởi nghiệp của mình, Uncode có thể là chủ đề hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Nó cung cấp 400 mẫu thiết kế demo có sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web của mình. Vì vậy, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu thiết kế sẵn có nào và tùy chỉnh chúng theo

Trong trường hợp bạn không thích sử dụng mẫu có sẵn, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web giao diện người dùng kéo và thả do chủ đề cung cấp để tạo thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh cho trang web của bạn mà không cần viết một dòng mã nào.

Bạn có thể tùy chỉnh từng phần của trang web của mình, có thể là đầu trang, chân trang hoặc bất kỳ phần nào khác của chủ đề theo nhu cầu của bạn mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Chủ đề đi kèm với một số khối nội dung mà bạn có thể sử dụng trong khi thiết kế các trang của mình.

Đặc tính nổi bật

 • Kéo và thả trình tạo giao diện người dùng.
 • Hơn 400 mẫu thiết kế demo sẵn sàng
 • Sẵn sàng sử dụng các khối nội dung
 • Trình tạo đầu trang & chân trang
 • Tương thích với plugin WooCommerce
 • Được tối ưu hóa cho trình soạn thảo Gutenberg

5. Betheme

Betheme là một chủ đề WordPress rất phổ biến với khả năng thiết kế không giới hạn. Bạn có thể tạo bất kỳ kiểu thiết kế nào mà bạn có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng chủ đề này.

Nó cung cấp hơn 600 mẫu thiết kế demo sẵn sàng sử dụng, vì vậy bạn có thể hình dung kiểu thiết kế linh hoạt mà chủ đề duy nhất này mang lại. Bạn sẽ tìm thấy một mẫu thiết kế sẵn sàng cho hầu hết mọi trang web thích hợp.

Bạn cũng có thể tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng Trình tạo Muffin, là trình tạo trang kéo và thả để tạo các trang duy nhất mà không cần bất kỳ mã hóa nào.

Trình tạo trang web đi kèm với một số mô-đun và khối mẫu sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng để đẩy nhanh quá trình tạo trang của mình.

Khi nói đến bảng quản trị chủ đề, bạn có nhiều cài đặt và tùy chọn để tinh chỉnh mọi thứ cho trang web của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Đặc tính nổi bật

 • Hơn 600 mẫu sẵn sàng
 • Kéo và thả trình tạo
 • Sẵn sàng sử dụng các mô-đun và khối mẫu
 • Trình tạo đầu trang và chân trang duy nhất
 • Được tối ưu hóa để tải nhanh

6. REHub

Khi nói đến hoạt động kinh doanh khởi nghiệp xoay quanh Thương mại điện tử, so sánh giá cả, phân loại, đấu giá sản phẩm và các lĩnh vực tương tự khác, REHub là chủ đề tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Chủ đề đi kèm với thiết kế đẹp mắt để giúp bạn làm cho trang web của mình trông đẹp như trang đấu giá tốt nhất hoặc trang Thương mại điện tử trong vòng vài giờ.

Nó đi kèm với một số mẫu thiết kế sẵn có và hơn 30 tùy chọn bố cục sản phẩm khác nhau để làm cho bản trình bày sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể tạo thiết kế tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo trang WPBakery , đây là trình tạo kéo và thả để tạo các trang tùy chỉnh duy nhất mà không cần viết một dòng mã nào.

Nếu bạn có kế hoạch tạo trang web so sánh sản phẩm là một ngách phổ biến để tạo ra một công ty khởi nghiệp thành công, chủ đề REHub đi kèm với thiết kế độc đáo cho trang web so sánh cũng như trình tạo biểu đồ so sánh nhanh để trình bày so sánh sản phẩm của bạn theo cách chuyên nghiệp.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các chủ đề WordPress đấu giá tốt nhất của chúng tôi .

Đặc tính nổi bật

 • Thiết kế chuyên nghiệp
 • Kéo và thả trình tạo
 • Sẵn sàng sử dụng bố cục sản phẩm
 • Khối đánh giá sản phẩm tuyệt vời

7. Fintech WP

Fintech WP là một chủ đề cao cấp nhắm mục tiêu đến các tổ chức tài chính muốn tạo sự hiện diện trực tuyến.

Plugin đi kèm với tám bản trình diễn trang web chất lượng cao với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Nó hoạt động liên tục với WordPress và các thiết kế tập trung vào doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp cao.

Chủ đề đi kèm với một công cụ nhập nội dung bằng một cú nhấp chuột cho phép bạn thực hiện cài đặt chủ đề mới. Sau khi người dùng nhập một trong các bản trình diễn, họ có thể mua chủ đề và có được trải nghiệm đầy đủ.

Đặc tính nổi bật

 • Kéo và thả trình tạo trang.
 • Tám chủ đề để lựa chọn.
 • Khả năng tương thích với bất kỳ trang web WordPress nào.
 • Được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp.

8. Signflow

Signflow là một trong những mẫu phổ biến nhất và có giá tốt dành cho các công ty khởi nghiệp. Việc xây dựng trang web của bạn bằng cách sử dụng chủ đề khá đơn giản và bạn có thể chọn từ một số tùy chọn tùy chỉnh. Signflow được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng xây dựng các cửa hàng trực tuyến.

Có rất nhiều mẫu được tạo sẵn cũng như khả năng bao gồm biểu trưng, ​​hình nền và các phương tiện khác của công ty bạn. Phông chữ, màu sắc, cài đặt hình ảnh và các yếu tố giao diện người dùng khác hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Đặc tính nổi bật

 • Mã thông minh
 • 128 trang được tạo sẵn để lựa chọn.
 • Hỗ trợ 24/7
 • Sao chép-Dán trình tạo trang.

9. Fluid

Fluid được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp kỹ thuật số và các công ty khởi nghiệp. Bạn có quyền truy cập vào chín bản trình diễn trang chủ cùng với các thiết kế tùy chỉnh cho tất cả các danh mục thông thường của trang.

Chủ đề đi kèm với các trang tập trung vào thương mại điện tử, cho phép bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Có đủ nội dung được tạo sẵn để giúp bạn tạo các trang mà không cần trải nghiệm viết mã trước đó. Có một trình tổng hợp trực quan được tích hợp sẵn, cho phép người dùng tạo các trang trong khi xem các trang của người dùng cuối trong thời gian thực.

Đặc tính nổi bật

 • Chủ đề cao cấp đi kèm với các plugin miễn phí để bạn lựa chọn.
 • Nhập một cú nhấp chuột.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • Tạo trang được hỗ trợ bởi mã ngắn.

10. Landkit

Gói chủ đề Landkit đi kèm với các thiết kế trang web hiện đại để bạn lựa chọn. Chủ đề cao cấp được thiết kế cho các doanh nghiệp tập trung vào các sản phẩm kỹ thuật số, ứng dụng và SaaS. Chủ đề có thể dễ dàng tùy chỉnh nhờ các trang được tạo sẵn.

Người dùng muốn tạo một trang web khởi động tùy chỉnh có thể sử dụng hơn 70 yếu tố tùy chỉnh để tinh chỉnh tính thẩm mỹ cho trang web của họ. Trình tạo trang web kéo và thả trực quan có thể giúp bạn bắt đầu làm cho trang web của bạn trông giống hệt như bạn muốn.

đặc tính nổi bật

 • Thiết kế đáp ứng di động.
 • Hơn 70 yếu tố thiết kế tùy chỉnh.
 • Kéo và thả trình tạo trang.
 • Hỗ trợ văn bản RTL.

11. Jevelin

Jevelin tìm cách cung cấp một giải pháp đa mục đích cho các trang web khởi động với các phần tử trang web mô-đun có thể được tùy chỉnh nhiều. Có các menu thanh trượt kết hợp với trang của bạn và cung cấp thông tin có giá trị cho khách truy cập của bạn.

Bạn có thể giới thiệu nội dung thông qua các hộp nội dung bắt mắt và nhiều bản trình diễn có sẵn để nhập bằng một cú nhấp chuột.

Việc sửa đổi trang web toàn cầu có thể được thực hiện thông qua một vài cú nhấp chuột đơn giản, cho phép bạn thay đổi toàn bộ tính thẩm mỹ của trang web chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đặc tính nổi bật

 • 40 mã ngắn tùy chỉnh để tùy chỉnh nhanh chóng.
 • Ba loại chủ đề để lựa chọn.
 • Các menu thanh trượt cho giao diện người dùng trực quan.
 • Thiết kế đáp ứng.

12. Startuply

Như tên cho thấy, Startuply được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp muốn xây dựng trang web WordPress đầu tiên của họ.

Nếu bạn dự định tung ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mới và muốn chia sẻ ý tưởng của mình, Startuply có thể cung cấp cho bạn tính thẩm mỹ phù hợp trên trang web của bạn để tiếp thị bản thân.

Bạn có thể chọn từ các chủ đề được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh phức tạp từng phần tử giao diện người dùng nhỏ trên trang của mình để giới thiệu bản sắc thương hiệu của bạn.

Chủ đề đi kèm với tính năng cửa sổ phương thức cho phép bạn tạo menu bật lên trực quan và hoạt ảnh cho các trang của mình.

Đặc tính nổi bật

 • Startup tập trung vào các yếu tố giao diện người dùng.
 • Menu động và các phần tử giao diện người dùng.
 • Cửa sổ phương thức cho cửa sổ bật lên trong trang.
 • Hơn 50 hiệu ứng hoạt hình.

13. Stack

Stack là một trong những công ty mới nhất tham gia vào thế giới chủ đề WordPress. Chủ đề này đã lọt vào hàng nghìn trang web vì nó tập trung vào việc cung cấp cho các công ty khởi nghiệp khả năng tạo các chủ đề đáp ứng bắt mắt và có chức năng.

Có 30 bản trình diễn để lựa chọn và bạn chỉ cần chọn một trong các bản trình diễn và nhập nó vào trang web của mình.

Chủ đề rất dễ quản lý và người dùng có thể sử dụng mã ngắn hoặc sử dụng trình tạo trực quan để thiết kế các trang tùy chỉnh.

Đặc tính nổi bật

 • 30 bản trình diễn được tạo sẵn.
 • Nhập một cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ.
 • Bố cục nội dung bắt mắt.

14. Atomlab

Atomlab là một chủ đề đa mục đích được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp. Nó bao gồm một số thiết kế đẹp mắt nhất về mặt thẩm mỹ mà bạn có thể nhận được cho trang web kinh doanh của mình. Có 21 thiết kế trang chủ để lựa chọn và 61 mẫu trang bên trong cho phần còn lại của trang web của bạn.

Bạn không bị giới hạn trong việc sử dụng các bố cục được tạo sẵn và chủ sở hữu trang web có thể tùy chỉnh tất cả 14 bố cục có sẵn cho các trang tùy chỉnh của họ. Trình tạo trang rất dễ sử dụng và hoàn hảo cho người dùng WordPress lần đầu.

Đặc tính nổi bật

 • 14 bố cục có sẵn cho các trang.
 • 21 thiết kế trang chủ.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • Trình tạo trang web thân thiện với người dùng.

15. StartIT

StartIT cung cấp 21 thiết kế trang chủ cho các công ty khởi nghiệp. Chủ đề cao cấp được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp công nghệ muốn cung cấp các dịch vụ, ứng dụng trực tuyến hoặc SaaS.

Bạn có thể xem các bản demo được cung cấp trước khi mua ứng dụng để xem nó trông như thế nào trên trang web khởi động của bạn.

Có 12 cách phối màu để lựa chọn theo mặc định và nó đi kèm với trình tạo trang web tùy chỉnh với giao diện người dùng trực quan để dễ dàng tạo các trang của bạn ngay lập tức. Sử dụng trình soạn nhạc trực quan không yêu cầu kinh nghiệm viết mã.

Chủ đề hoàn toàn tương thích với Elementor và trình tạo trang web WPbakery để đảm bảo rằng bạn có thể tạo thiết kế độc đáo hoàn hảo cho trang web của mình mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Chủ đề được đóng gói với tất cả các tính năng và tùy chọn hiện đại để đảm bảo rằng bạn không cần một nhà phát triển để hoàn thành công việc nữa.

Khi chúng ta nói về các trang web khởi nghiệp, danh mục kinh doanh là một trong những phần quan trọng nhất nơi bạn có thể giới thiệu công việc cũ của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng mới, chủ đề này cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế danh mục đầu tư tuyệt vời để bạn có thể hiển thị công việc của mình một cách chuyên nghiệp .

Đặc tính nổi bật

 • Tương thích với WPbakery & Elementor builder
 • 12 bảng màu và 21 thiết kế trang chủ.
 • Có sẵn các bản demo miễn phí.
 • Hỗ trợ 24/7.

16. Hoshi

Hoshi là một chủ đề hiện đại được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp hiện đại và những người làm nghề tự do. Nó cho phép người dùng xây dựng các trang hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp công nghệ nhờ vào bản trình diễn trang chủ và trình tạo trang dễ sử dụng.

Nó cung cấp các trang trình chiếu, widget thời trang, biểu mẫu liên hệ và một loạt các trang tùy chỉnh khác mà bạn có thể sử dụng cho trang web của mình. Có các plugin miễn phí bổ sung có sẵn cùng với chủ đề để giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Đặc tính nổi bật

 • 20 trang nội dung được xây dựng trước.
 • Trình tạo trang trực quan.
 • Một số lượng lớn các tiện ích và plugin truyền thông xã hội.

17. ForIT

Mặc dù ForIT được thiết kế đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp dựa trên CNTT và công nghệ, nó cũng có thể phục vụ nhu cầu của các lĩnh vực kinh doanh khác.

Trình tổng hợp trực quan được thiết kế để trở thành một phương tiện nhanh chóng và đơn giản để xây dựng trang web của riêng bạn hoàn chỉnh với các hình ảnh động và widget.

Có rất nhiều tính năng bổ sung được thiết kế cho các công ty khởi nghiệp công nghệ muốn giới thiệu các ứng dụng hoặc dịch vụ của họ với các tiện ích liên kết cửa hàng và trang đăng ký. Nó cũng đi kèm với một trình phát video tích hợp mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu video sản phẩm.

Đặc tính nổi bật

 • Các bản trình diễn chủ đề.
 • Tích hợp trình phát video.
 • Các tiện ích trên App Store và Google Play.
 • Trình tạo trang trực quan.

18. KeySoft

KeySoft là một chủ đề trang đích WordPress trông rất chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web khởi động của mình.

Chủ đề cung cấp cho bạn các tùy chọn mẫu thiết kế tuyệt vời, bạn có thể tạo một trang web với nền hình ảnh, nền video, nền hạt đang là xu hướng ngày nay.

Bạn sẽ có thể tùy chỉnh chủ đề một cách dễ dàng và thay đổi mọi thứ xung quanh theo nhu cầu của bạn. Bạn có chín biến thể tiêu đề khác nhau, tùy chọn màu không giới hạn, tùy chọn cuộn mượt mà và hơn thế nữa.

Đặc tính nổi bật

 • Hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc
 • Các tùy chọn thiết kế demo đẹp
 • Tùy chọn nhập demo một lần nhấp
 • Bảng quản trị chủ đề mạnh mẽ
 • Phông chữ Google không giới hạn

Cập nhật: Theme hiện đã bị gỡ khỏi Themforest.


19. Ayro

Ayro, ban đầu được gọi là Arlo, là một trong những chủ đề WordPress cao cấp phổ biến nhất hiện có cho các công ty khởi nghiệp. Có hàng tá thiết kế trang chủ để bạn lựa chọn và thậm chí nhiều mẫu hơn cho các trang khác của bạn.

Các thiết kế sáng sủa và tươi mới nổi bật so với các trang web thông thường và có thể để lại ấn tượng lâu dài cho khán giả của bạn.

Nó đi kèm với một plugin trình chiếu cuộc cách mạng thanh trượt, rất tốt để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ. Với hỗ trợ thương mại điện tử đầy đủ, bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến trên trang web của mình một cách dễ dàng.

Đặc tính nổi bật

 • Plugin Slider Revolution.
 • Chủ đề tươi sáng và đầy màu sắc.
 • Hỗ trợ thương mại điện tử.
 • Các mẫu danh mục đầu tư.

20. Stratus

Nếu bạn muốn nội dung quảng cáo trên trang web của mình nổi bật, Stratus là một trong những chủ đề tốt nhất để giới thiệu các ứng dụng và dịch vụ của bạn.

Có một số tùy chọn thiết kế trang chủ có sẵn và loạt mẫu ngày càng tăng cho phép bạn thiết kế trang của mình theo cách bạn muốn.

Có nhiều tùy chọn bố cục và bạn không bị giới hạn đối với các mẫu được xác định trước bằng bất kỳ phương tiện nào. Với hơn 700 phông chữ và hàng chục thiết kế trang, bạn có thể tùy chỉnh trang web khởi động của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Đặc tính nổi bật

 • Công cụ tạo trang.
 • Công cụ trình chiếu Master Slider Pro.
 • Các mẫu thiết kế tập trung vào công nghệ.
 • Giao diện nút nhấn.

Câu hỏi thường gặp về Chủ đề WordPress khởi động hay nhất

Q1. Tôi có cần một chủ đề xã hội cho trang web khởi nghiệp không?

Một chủ đề được tạo để viết blog sẽ không phù hợp tuyệt vời cho một trang web khởi nghiệp vì nó cần một kiểu thiết kế và tính năng nhất định. Vì vậy, tốt hơn là sử dụng một chủ đề mang lại sự linh hoạt cho thiết kế và tùy chọn để tạo một thiết kế tùy chỉnh.

Quý 2. Tôi có thể sử dụng trình tạo trang web thay vì chủ đề không?

Có, bạn có thể. Trình xây dựng trang web như Elementor rất phổ biến trong số những người dùng WordPress. Bạn có thể tạo một thiết kế hoàn toàn độc đáo bằng Elementor mà không cần bất kỳ mã hóa nào. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sử dụng chủ đề tương thích với Elementor. Bạn có thể sử dụng chủ đề Hello mặc định được tạo bởi nhóm Elementor làm cơ sở.

Q3. Tôi có thể sử dụng chủ đề miễn phí cho trang web khởi nghiệp không?

Nếu chủ đề miễn phí mà bạn muốn sử dụng không có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và được tạo bởi một nguồn đáng tin cậy, tốt hơn là bạn nên tránh sử dụng chủ đề miễn phí. Bạn sẽ nhận được các lựa chọn thiết kế tốt hơn, mã chất lượng tốt, hỗ trợ tốt hơn trong một sản phẩm cao cấp.

Q4. Trang web khởi nghiệp là gì?

Trong bối cảnh này, trang web khởi nghiệp là một trang web được tạo ra để giới thiệu một công ty khởi nghiệp mới ngay cả khi nó không liên quan đến hoạt động kinh doanh trực tuyến. Mọi doanh nghiệp ngay cả khi là kinh doanh ngoại tuyến đều nên có một trang web vì nó mang lại uy tín và bạn có thể hướng khách hàng tiềm năng của mình đến trang web để biết thêm về doanh nghiệp của bạn.


Phần kết luận

Các chủ đề WordPress cao cấp này có thể phục vụ cho bất kỳ công ty khởi nghiệp nào muốn tạo sự hiện diện trực tuyến. Họ cung cấp các tính năng chất lượng và dễ dàng tùy chỉnh.

Mặc dù chúng không miễn phí nhưng chúng cung cấp giao diện người dùng cao cấp cho tất cả người dùng có thể giúp thương hiệu của bạn được nhận diện trên thị trường toàn cầu.

Bất cứ khi nào chọn một chủ đề, bạn nên luôn chọn một cái gì đó mà thương hiệu của bạn có thể liên quan đến. Một chủ đề WordPress nên thể hiện danh tính của công ty khởi nghiệp của bạn và cũng cung cấp các tính năng và tùy chỉnh tốt nhất trong lớp.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.